คำถามที่พบบ่อย

คำถาม
ตู้สามารถทำเป็น บ้านพัก โชว์รูมสินค้า ห้องสโตร์ หรืออื่นๆตามแบบได้หรือไม่ ?
คำตอบ
เราสามารถผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถกำหนดขนาดของห้อง เพิ่มการกั้นห้องภายใน หรือตบแต่งต่างๆได้เพื่อให้สอดคล้องต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยแบบต่างหรือ โชว์รูมสินค้าโดยลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการ หรือส่งแบบร่าง มาเพื่อให้ทางเรา ทำการเสนอราคากลับไปก่อนได้

คำถาม
ผนังเหล็กบุฉนวน แข็งแรงมากน้อยเพียงใด ?
คำตอบ
ผนังเหล็กบุฉนวนที่เราใช้คือแผ่นเหล็กเคลือบ Zincalume และเคลือบซิลิคอนโพลีเอสเตอร์ ทั้งสองด้าน (คัลเลอร์บอนด์)ไม่ก่อเกิดสารอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม มีความแข็งแรงทนทาน และมีฉนวนกันความร้อน ชนิดพิเศษไม่ลามไฟ ปราศจากสารซีเอฟซี ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ช่วยในการป้องกันความร้อน และเสียงรบกวนจากภายนอกเป็นอย่างดี มีความทนทานหลายสิบปี

คำถาม
การเคลื่อนย้าย สามารถเคลื่อนย้ายแบบไหน ?
คำตอบ
การเคลื่อนย้ายสามารถใช้รถโฟล์คลิฟท์ยกเคลื่อนย้ายได้ด้วยน้ำหนักเพียง ไม่ถึง 2ตัน หรือสามารถใช้รถรถเครนเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

คำถาม
ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ดีอย่างไร ?
คำตอบ
ในการใช้งาน ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ คุณจะสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย และระยะเวลาในการก่อสร้างได้ เนื่องจากกระบวนการผลิตอย่างมีระบบเราจึงสามารถ กำหนดเวลา และค่าใช้จ่ายที่แน่นอนให้คุณได้ อีกทั้งมีความสะดวกในการเคลื่อนย้าย

คำถาม
ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ขนาดใดบ้าง และมีกี่แบบ ?
คำตอบ
ขนาดและรูปแบบของ ตู้สำนักงานเคลื่อนที่สำเร็จรูป จะมีขนาดมาตรฐานให้เลือก หรือลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้ตามความต้องการ โดยสามารถกำหนดรูปแบบหรือ อุปกรณ์ต่างๆได้ เพื่อนำมาใช้ตามความต้องการของลูกค้าตู้สำนักงานเคลื่อนที่สามารถเป็น บ้านคอนเทนเนอร์ ห้องพักพนักงาน ห้องเก็บของห้องสโตร์ โชว์รูม ไซต์ ออฟฟิศ หรืออื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการได้