เกี่ยวกับเรา

KK CONTAINER (เคเค คอนเทนเนอร์)

        บริการ ขายและเช่า คอนเทนเนอร์ สำนักงาน และเป็นศูนย์รวมตู้เอนกประสงค์ ผู้นำในการผลิต ดัดแปลงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตู้คอนเทนเนอร์  ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น ตู้สำนักงาน  รีสอร์ท  ร้านค้า บ้าน ป้อมยาม สุขาเคลื่อนที่ ห้องโชว์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอนแก่น คอนเทนเนอร์ เป็นศูนย์กลางให้ผู้ซื้อทุกท่านได้มีโอกาส เลือกซื้อ หรือต้องการออกแบบ ดัดแปลง ตู้คอนเทนเนอร์ ได้ด้วยตนเอง

        บริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยเฉพาะในเขต กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี บึงกาฬ และจังหวัดอื่นๆ

        ตู้เอนกประสงค์ของเรามีสองแบบให้เลือก แบบแรกดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์และแบบที่สองโครงสร้างเหล็กเคลือบกันสนิมที่มีความแข็งแกร่งสูง พร้อมแผ่นผนังสำเร็จรูปประเภทอลูซิงค์จากต่างประเทศ ประกบกับแผ่นฉนวนกันความร้อน ทนความชื้น และไม่ติดไฟ (Polystyrene Foam)

        เคเค คอนเทนเนอร์ ภายใต้กระบวนการผลิตที่มาตรฐานด้วยวัสดุทีทันสมัยซึ่งทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาวะอากาศ ติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว ควบคุมโดยวิศวกร ผนวกกับการดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ ที่เหนือกว่าและสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณและด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกคนที่เลือกใช้สินค้าและบริการของเรามา โดยตลอดซึ่งเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการของเราเพื่อ ให้ทุกผลิตภัณฑ์ของเราสามารถรองรับทุกความต้องการและ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้คุณต่อไป

        สามารถสอบถาม เช็คราคา ตู้คอนเทนเนอร์ ราคา ตู้สำนักงาน และราคาตู้อื่น ๆ จากฝ่ายขายของเราได้ที่ 085-8687906 และ 094-4686890